Phòng khách sạn dễ chơi hơn với bàn ghế hòa phát

Trong các phòng khách sạn, tòa tháp không thể thiếu là bộ bàn ghế bé được thiết bị để cho khách hàng ngồi uống trà, trò chuyện. Các bộ bàn ghế khách sạn Hòa Phát là dòng thành quả được xây dựng thích hợp cho phòng khách sạn, phòng lễ quang khách sạn với 2 ghế ngồi và một bàn nhỏ. noi that hoa phat đã thiết kế và phát triển ra nhiều mẫu bàn ghế khách sạn thích mắt, văn minh để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng ngắm nhìn các thành tựu này nhé!

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS01 có tư thế nhỏ tuổi gọn, văn minh, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bộ bàn ghế BKS01 có khung được làm từ gỗ tự nhiên rất bền vững và đẹp mắt, mặt bàn có hình vuông khá dễ dãi. Ghế thuộc dạng ghế chân tĩnh có lưng tực và nệm ngồi bằng vải tạo ra cho người ngồi cảm giác rất êm và dễ chịu.

Bộ bàn ghế khách sạn BKS04 là một nhà cửa rất được yêu mếm của noi that hoa phat vì hình dáng đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Chất liệu của tác phẩm là gỗ thiên nhiên lanh lợi, nệm ngồi và lưng tựa của ghế được bọc vải sáng ý làm ra sự dễ chịu, êm ái cho người ngồi. Mặt bàn có hình tròn, 4 chân bàn được tiện cong rất sáng dạ.

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS02 góp phần tạo nên điểm nhấn cho căn phòng do thi công thuận tiện nhưng mà không kém phần sáng dạ cùng màu nâu của gỗ thiên nhiên rất cuốn hút người nhìn. Mặt bàn có hình vuông, chân bàn được tiện cong tạo cảm giác mềm mại khi nhìn vào vật phẩm. Ghế được xây đắp với tay thẳng, lưng tựa hơi cong và làm đẹp bằng những ô vuông rất thích mắt.

Các mẫu bàn ghế khách sạn của noi that hoa phat thích hợp với nhiều không gian như phòng tiếp khách, phòng lễ khách khứa sạn, phòng khách sạn hoặc ngay cả phòng ngủ của hộ gia đình bạn nữa. Ngoài các item được mô tả ở trên thì chúng tôi còn nhiều thành công khác được bày bán tại showroom, người mua có thể tới xem trực tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thế nhé!