Bạn có thích mua hàng miễn phí vận chuyển không?

Tôi nghĩ rằng phần lớn người đọc câu này đều sẽ e dè một chút rồi mới nhẹ nhàng gật đầu. Mua hàng miễn giá ship, ai mà chẳng thích. Chúng tôi cho rằng có thể vài chục nghìn không là gì với nhiều người nhưng nó lại là cả một vấn đề khi được gán vào đó một mác là phí ship. Nghĩa là khi một vài chục nghìn cộng thêm vào hóa đơn thanh toán dược danh nghĩa phí vận chuyển thì sẽ có vài người băn khoăn thắc mắc là có nên mua không, à hay là đi ra quán mua để đỡ tiền ship.

Theo chúng tôi những suy nghĩ đó thật nông cạn và ấu trĩ bởi chúng tôi không cho rằng tiền ship lại đáng để nhiều người đặt nặng như vậy. Thế nên nếu bạn là người mua hàng và có những ý nghĩ như vậy thì nên suy nghĩ lại để mà mua hàng chất lượng hơn. Hiện giờ cuối năm cũng đã đến rồi, mùa lễ hội cũng đã điểm, chúng tôi cũng đã bắt đầu những chính sách mua hàng mới để miễn giảm phí ship tới khách hàng.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt với hình thức Shopee miễn phí vận chuyển. Muốn hiểu hơn về nó thì đừng vội tắt máy mà hãy đọc tiếp nhé.

Mã shopee miễn phí này khác gì với những loại mã shopee miễn phí khác?

Chúng tôi luôn có những ưu đãi mới tới người tiêu dùng, thế nên chúng tôi tung ra rất nhiều mã ưu đãi khác nhau. Kể sơ sơ ra thì có mã giảm giá shopee, mã shopee giảm giá 50 nghìn, mã khuyến mãi shopee năm 2018 hay mã khuyến mãi shopee tháng 12,… Kể sơ qua như thế để có thể thấy rằng chúng tôi sở hữu rất nhiều hình thức khuyến mãi áp dụng cho tất cả khách hàng. Để có thể làm được như vậy chúng tôi đã đầu tư rất nhiều chất xám vào trong sản phẩm và hình thức các loại mã.

Mã shopee miễn phí vận chuyển này khác với những loại mã khác ở chỗ nó không được miễn giảm giá hàng mà là nó được miễn giảm giá vận chuyển. Khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì mọi người phải thanh toán cả giá sản phẩm( bao gồm giá trị thực, VAT nếu có,..) và phí vận chuyển. Thế nên nếu được giảm giá nào thì đều là có lợi đến khách hàng. Chúng tôi là những người yêu quý và hiểu khách hàng nhất nên chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được những ước muốn của khách hàng. Cứ yên tâm săn mã giảm giá và sử dụng nhé.

Cách săn mã giảm giá vận chuyển sản phẩm

Săn mã không hề khó đối với những người thật sự muốn và có nhu cầu bởi vì  mã giảm giá Shopee là loại mã mà chúng tôi tung ra rất nhiều. Tuy nhiên cần phải nói rằng dù số lượng lớn nhưng việc ai ai cũng muốn săn mã shopee miễn giảm phí ship khiến cho chùm mã này hết nhanh chóng. Thế nên nếu các bạn là người thông minh thì hãy săn mã vào những ngày đầu tháng, thời điểm mà chúng tôi tung mã ra thì các bạn chắc chắn sẽ là chủ nhân của nó. Còn nếu chậm tay thì hết