MÁY VẮT SỔ 2 KIM 5 CHỈ JUKI

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Juki là một dòng sản phẩm của Juki – một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị sản xuất ngành công nghiệp may. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất từ Nhật Bản. Tốc độ may tối đa lên tới 8500 mũi/phút, thiết kế tối ưu cùng với hệ thống bơm dầu tự động, máy chuyển động cực kỳ nhanh nhạy và linh hoạt mang lại hiệu quả cho công việc, mang lại năng suất cao.

Máy được thiết kế và cấu tạo phù hợp với mọi chất liệu vải, mở rộng phạm vi sử dụng và nâng cao tính khả thi.

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Juki

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Juki được chế tạo với mục đích tạo ra đường vắt sổ 5 chỉ theo cơ chế zic zac móc xích kép của 3 sợi chỉ trên và đường may ráp với các mũi may móc xích kép. Máy vắt rất nhanh và cho ra mũi vắt sổ đều và đẹp. Máy có đặc điểm nổi trội đó là có thể thao tác một cách dễ dàng trên các loại vải dệp kim cực dày mà vẫn cho ra đường vắt sổ sắc nét và đều, đẹp.

Máy được đánh giá là hoạt động rất ổn định, nhanh nhạy, bền bỉ và khá tiện lợi. Cấu tạo máy sử dụng mô tơ  liền trục và tối giản hóa các chi tiết nhỏ, giúp cho việc  tháo lắp và vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng có thể được thao tác rất đơn giản và dễ dàng mà không cần phải có sự hỗ trợ của kỹ thuật hay bất kỳ người có chuyên môn cao nào cả. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện được công việc này. Rất thuận tiện khi bạn muốn sử dụng may gia công tại nhà.

Cấu tạo bởi mô tơ liền trục này còn có tác dụng hỗ trợ giảm rung chấn, tránh việc máy bị dịch chuyển trong khi hoạt động, đồng thời giảm tiếng ổn, tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quang cũng như trạng thái làm việc của người sử dụng máy vắt sổ.

Thông số kỹ thuật của máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki.

Máy có tốc độ may tối đa đạt tới 8500 mũi/phút. Là dòng máy có tốc độ cao vượt trôi so với các dòng khác cùng loại của những hãng khác. Máy hoạt động rất ổn định ngay cả khi chạy với tốc độ tối đa này, vì vậy, năng suất được nâng cao một cách đáng kể.

Máy thuộc loại 2 kim, loại mũi là 5 chỉ. Máy sử dụng dụng loại kim DCx27 rất phổ biến trong vắt sổ. Đặc biệt máy cũng có thiết kế linh hoạt để phù hợp với một số loại kim khác trong trường hợp người dùng cần thao tác trên vải các chủng loại đặc biệt khác.

Cự ly kim có thể điều chỉnh ở các mức: 2.0, 3.2, 4.0, 4.8 và 4.8+2.0 mm.

Độ rộng của đường vắt sổ được tạo ra từ máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki là: 3.2, 4.0, 4.8 và 6.4 mm

Tỉ lệ đẩy vi sai đối vời dòng máy này là: Nhúng 1:2 (tối đa1:4), Căng 1:0.7 (tối đa1:0.6)

Là dòng máy của thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Juki là một dòng máy rất được ưa chuộng và rất phổ biến. Tuy nhiên chính vì sự phổ biến đó mà kéo theo sự xuất tràn lan của các loại máy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, để tránh mua phải các loại máy Juki kém chất lượng này đòi hỏi người mua phải thật sự tinh tế và am hiểu về kỹ thuật máy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Juki mà vẫn loay hoay chưa biết mua ở đâu an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.