7f13062e82.jpeg

Vũ Tông Phan xây thêm 3 cầu mới, ai hưởng lợi nhiều nhất?

Việc cải tạo, chỉnh trang các tuyến thị trấn đang là buộc phải cấp thiết ngày nay, để vun đắp thị xã Thanh Xuân khái quát và thị trấn Vũ Tông Phan nói riêng càng ngày càng “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.

Nâng cấp tuyến thị trấn tại Thượng Đình thành khu thị trấn gương mẫu

Theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Thanh Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020, trong năm 2016, UBND thị xã Thanh Xuân đã tuyển chọn tuyến con đường bờ trái, bờ phải sông Tô Lịch (đi qua gianh giới các thị trấn: Nhân Chính, Thượng Đình, Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Trung) và ngõ 104 Lê Trọng Tấn (thuộc gianh giới thị trấn Khương Mai) là tuyến ngõ, thị trấn Văn minh tỉnh thành.

Như vậy, trong thời kì tới, khu thị trấn Vũ Tông Phan cũng như các khu thị trấn nằm trong thị xã Thanh Xuân sẽ trở thành khu thị trấn gương mẫu.Với chừng độ tăng trưởng nhanh cùng môi trường xanh sẽ khiến cho cư dân nơi đây tăng tiến uy tín cuộc sống.

Diện mạo mới ở tuyến đường quận Thanh Xuân
Diện mạo mới ở tuyến con đường thị xã Thanh Xuân

Theo Chủ tịch UBND thị xã Thanh Xuân – ông Nguyễn Xuân Lưu cho biết: “Quận Thanh Xuân đã và đang trong quá trình tỉnh thành hóa với tốc độ nhanh, nhiều cơ quan, tổ chức được chuyển đổi mục đích dùng đất từ đất trụ sở cơ quan sang vun đắp trụ sở, nhà đất cao tầng, tốc độ tăng dân số cơ học nhanh vì vậy gia tăng sức ép đối với cơ sở vật chất liên lạc, cơ sở vật chất xã hội (giảng con đường, bệnh viện, công viên cảnh quan và cây xanh tỉnh thành…). Do vậy, việc hội tụ đầu tư mở mang 1 số tuyến con đường liên lạc hiểm yếu theo qui hoạch là buộc phải khôn cùng thúc bách.”.

Xây dựng thêm 3 cầu bắc qua sông Tô Lịch

Bên cạnh vun đắp các tuyến con đường không thể thiếu trên, UBND thị xã Thanh Xuân yêu cầu TP cho phép làm chủ đầu tư vun đắp 3 cây cầu từ ngân sách thị xã khoảng 138 tỷ đồng trong quá trình 2015- 2017 là:

– Cầu qua sông Tô Lịch tuyến con đường Tôn Thất Tùng

– Cầu qua sông Tô Lịch tuyến con đường nối Quốc lộ 6 đến Quốc lộ 1A (con đường Vành đai 2,5)

– Cầu qua sông Tô Lịch tuyến con đường Vương Thừa Vũ kéo dài.

Riêng trên thị trấn Vũ Tông Phan, 3 cây cầu mới đang chuẩn bị vun đắp trong bán kính chỉ khoảng 2km. Với động thái này, khi hoàn tất xong 3 cây cầu mới sẽ tránh chừng độ ách tắc liên lạc, mở mang thêm tuyến con đường cho cư dân từ Vũ Tông Phan chuyển dịch ra trục chính: Ngã Tư Sở, Trường Chinh, Đống Đa… Kết nối gianh giới dân cư giữa 2 bờ sông Tô Lịch, góp phần cải thiện màng lưới liên lạc, tạo tiền đề triển khai các tuyến con đường trong quá trình tiếp theo khi có điều kiện về vốn.

Riêng trên phố Vũ Tông Phan, 3 cây cầu mới đang chuẩn bị xây dựng trong bán kính chỉ khoảng 2km

Như vậy, việc cải tạo cảnh quan, xây 3 cầu mới tại Vũ Tông Phan sẽ trực tiếp nâng tầm nhà đất tại gianh giới, trong đó công trình hưởng lợi nhiều nhất là Riverside Garden. Dự án tọa lạc tại 349 Vũ Tông Phan, nằm ngay mặt con đường, sát 3 cây cầu xây mới tại đây. Từ công trình, quý khách chỉ cần chuyển dịch 5 phút ra đến Ngã Tư Sở, Ngã tư Nguyễn Xiển hay Ngã tư Hoàng Mai.

Riverside Garden đã xây đến tầng 26 trong tổng 31 tầng

Hiện Riverside Garden đang có mức giá rất tốt chỉ từ 26 triệu/m2 full VAT và nội thất, mua nhà tặng ngay xe ô tô Chevrolet Spark hoặc xe máy Airblade đời mới. Bên cạnh đó, những quý khách mua căn hộ từ thời kì 1-15/9 hoặc trong lễ cất nóc công trình Riverside sẽ được tặng thẳng thêm 1 tủ lạnh Electrolux. Tổng mức chiết khấu lên đến 590 triệu.

Mọi nguồn tin chi tiết, vui lòng địa chỉ tổ chức cung ứng chính thức:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes: 0934 955 558

Website: http://diaocviethomes.vn/du-an/chung-cu-riverside-garden-7

Tag :công trình nhà đất, môi trường xanh, uy tín cuộc sống